submit


Ég er svartur-Afríku lifandi Evrópu Ítalíu og ég vinn á hverjum degi nema aðeins fimmtudag eða daginn eins og að hvíla mig af leið er aðeins hana öll fjölskyldan mín eru í Afríku ég er að búa með vinum mínum Er stutt maður aftur strákur Er Ikenna míla, Verkfræðingur, einn giftist aldrei, elska fótbolta, tónlist dansa Eins og að hitta grafalvarlegt fólk. Er svartur gaur af bendingum sem ég húð hárið á mér, af því að ég augabrúnir mjög loðinn, hef ég villt brjósti loðinn á brjósti mínu ég er eðlilegt starfsmaður og ég vil fjölskyldu mína ég er ítalska ára, fráskilinn, engin börn, hávaxin, vinna fyrir ítalska Járnbraut. Að leita fyrir góð stúlka, hún vill fjölskyldu, hún vill alvöru maður við hliðina á henni Sem held að er Kelly með nafni ég elska tónlist fótbolta ferðast ég elska að kynnast nýju fólki er fyndinn gaur að vera með að ég elska ég auðveldlega ástfangin ég þarf konan sem mun aldrei meiða mig aftur lagsi ég hef verið í rusli mörgum sinnum Er vingjarnlegur maður og ég brandari mjög vel og ég þoli ekki lygar Er að hala súkkulaði með húð grannur svart hár öllum litum föt Er að leita að samband sem mun alltaf gera mig að vera hamingjusöm og góða hegðun mann

About